blank



Archive for 10 กรกฎาคม 2018

หลักสูตรอบรมการทำธุรกิจแปรรูปข้าวไรซ์เบอรี่เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเส้นเพื่อสุขภาพ

Written by สามารถ on 10 กรกฎาคม 2018. Posted in การบริการทางวิชาการแก่สังคม, การวิจัย, กิจกรรมปี 2561, ปรัชญา ปณิธาน วัตถุประสงค์ และแผนการดำเนินการ

หลักสูตรอบรมการทำธุรกิจแปรรูปข้าวไรซ์เบอรี่เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเส้นเพื่อสุขภาพ

โครงการ การพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน หลักสูตรอบรมการทำธุรกิจแปรรูปข้าวไรซ์เบอรี่เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเส้นเพื่อสุขภาพ วิทยากรโดย อาจารย์นริศรา วิชิต รองคณบดีงานบริหารและแผนงาน และนางสาวปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ นักวิชาการศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 4-6 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ (28101) ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อาคา […]

ปฏิทินกิจกรรม

กรกฎาคม 2018
พฤ อา
« มิ.ย.    
  1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม