blank



Archive for 6 สิงหาคม 2019

การอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเมี่ยงมะขาม และผลิตภัณฑ์ใบบัวบกผงชงพร้อมดื่ม

Written by สามารถ on 6 สิงหาคม 2019. Posted in การบริการทางวิชาการแก่สังคม, การวิจัย, กิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษา, ปรัชญา ปณิธาน วัตถุประสงค์ และแผนการดำเนินการ

การอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเมี่ยงมะขาม และผลิตภัณฑ์ใบบัวบกผงชงพร้อมดื่ม

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการอบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเมี่ยงมะขาม และผลิตภัณฑ์ใบบัวบกผงชงพร้อมดื่ม ภายใต้ “โครงการศึกษาแนวทางการพัฒนาศูนย์เรียนรู้ในพื้นที่ธนาคารอาหารชุมชนด้วยการใช้ประโยชน์จากสมุนไพรและไผ่อย่างมีส่วนร่วมกับชุมชนบ้านกองแหะ ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่” โดย ผศ.อัตถ์ อัจฉริยมนตรี และคณาจารย์ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อเป็นการบ […]

ปฏิทินกิจกรรม

สิงหาคม 2019
พฤ อา
« ก.ค.   ก.ย. »
  1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

การเดินทางไปราชการของอาจารย์ผู้สอน
การขอเปิดรายวิชานอกเหนือจากแผนการเรียนเสนอแนะภาคการศึกษาที่ 1/2562
มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม