blank



Archive for 12 กรกฎาคม 2020

กิจกรรมแปรรูป ผัดไทย กระทงทองสมุนไพร หมูสวรรค์ และน้ำอันชัญพาสเจอร์ไรซ์

Written by สามารถ on 12 กรกฎาคม 2020. Posted in การบริการทางวิชาการแก่สังคม, กิจกรรมปี 2563

กิจกรรมแปรรูป ผัดไทย กระทงทองสมุนไพร หมูสวรรค์ และน้ำอันชัญพาสเจอร์ไรซ์

ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการและการบริการด้านเทคโนโลยีอาหารและการแปรรูปอาหารเพื่อฟื้นฟูชุมชนหลังโควิด19 ให้กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเพาะเห็ดและสมุนไพรสะลวง หมู่ที่ 3 บ้านสะลวงนอก จำนวน 14 คน วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์ อาจารย์ ดร. กัญจน์พัชร์ บุญธรานุรักษ์ อาจารย์ อภิรดา พรปัณณวิชญ์ คุณปิลันธสุทธิ์ สุวรรณเลิศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นักสิทธ […]

ปฏิทินกิจกรรม

กรกฎาคม 2020
พฤ อา
« มิ.ย.   ส.ค. »
  1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

แบบสอบถามความต้องการด้านการเข้าศึกษาในหลักสูตรใหม่
การเดินทางไปราชการของอาจารย์ผู้สอน
การขอเปิดรายวิชานอกเหนือจากแผนการเรียนเสนอแนะภาคการศึกษาที่ 1/2562
มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม