blank



กิจกรรม สืบสานภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น น้ำพริกอ่องกึ่งแห้ง

Written by สามารถ on 4 เมษายน 2017. Posted in กิจกรรมปี 2560

โครงการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม กิจกรรม สืบสานภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น น้ำพริกอ่องกึ่งแห้ง โดยวิทยากรคือ อาจารย์มยุรี ชมภูงาม อาจารย์ประจำภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 ณ ห้องบรรยาย 201 อาคารแปรรูป และโรงงานต้นแบบแปรรูปผลิตผลทาง คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(เข้าดู : 20 ครั้ง)

ปฏิทินกิจกรรม

มิถุนายน 2017
พฤ อา
« พ.ค.    
  1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์