blank



อบรมเทคนิคการวิเคราะห์ปริมาณ โปรตีน ไขมัน และกากใยในอาหาร

Written by สามารถ on 14 มีนาคม 2018. Posted in การเรียนการสอน, กิจกรรมปี 2561

โครงการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคพื้นฐานการใช้เครื่องทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรม เทคนิคการวิเคราะห์ปริมาณ โปรตีน ไขมัน และกากใยในอาหาร เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 ณ ห้องบรรยายและห้องปฏิบัติการเครื่องมือวิเคาระห์พื้นฐานและชั้นสูง วิทยากรโดย นางสาวณัฐราภรณ์ เกตุแก้ว ตำแหน่ง Apptication Chemist และอาจารย์ธิดารัตน์ หน่อสุวรรณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(เข้าดู : 24 ครั้ง)

ปฏิทินกิจกรรม

ธันวาคม 2018
พฤ อา
« พ.ย.    
  1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม