blank



นักศึกษาภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การประกวดนวัตกรรมอาหารจากการทำจ๊อกข้าเจ้า

Written by สามารถ on 25 มีนาคม 2019. Posted in การวิจัย, การเรียนการสอน, กิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษา, ปรัชญา ปณิธาน วัตถุประสงค์ และแผนการดำเนินการ, ระบบและกลไกการประกันคุณภาพ

นักศึกษาภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การประกวดนวัตกรรมอาหาร จากการทำจ๊อกข้าเจ้า การแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร ระดับชาติ เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 5 ได้แก่ นางสาวกุสุมา อนุ และนางสาวศิริพร โป่งคำ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

(เข้าดู : 36 ครั้ง)

ปฏิทินกิจกรรม

มกราคม 2020
พฤ อา
« ธ.ค.    
  1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

การเดินทางไปราชการของอาจารย์ผู้สอน
การขอเปิดรายวิชานอกเหนือจากแผนการเรียนเสนอแนะภาคการศึกษาที่ 1/2562
มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม