blank



นักศึกษาภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การประกวดนวัตกรรมอาหารจากการทำจ๊อกข้าเจ้า

Written by สามารถ on 25 มีนาคม 2019. Posted in การวิจัย, การเรียนการสอน, กิจกรรมปี 2562, กิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษา, ปรัชญา ปณิธาน วัตถุประสงค์ และแผนการดำเนินการ, ระบบและกลไกการประกันคุณภาพ

นักศึกษาภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การประกวดนวัตกรรมอาหาร จากการทำจ๊อกข้าเจ้า การแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร ระดับชาติ เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 5 ได้แก่ นางสาวกุสุมา อนุ และนางสาวศิริพร โป่งคำ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

(เข้าดู : 27 ครั้ง)

ปฏิทินกิจกรรม

สิงหาคม 2019
พฤ อา
« ก.ค.    
  1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

การขอเปิดรายวิชานอกเหนือจากแผนการเรียนเสนอแนะภาคการศึกษาที่ 1/2562
มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม