blank



บริการวิขาการสู่ชุมชน ยกระดับภูปัญญาอาหารพื้นบ้านถั่วเน่า การทำกะปิเจ การทำถั่วนัดโต๊ะจากดินสู่ดาว

Written by สามารถ on 12 กันยายน 2020. Posted in การบริการทางวิชาการแก่สังคม, กิจกรรมปี 2563

อาจารย์ ดร.กัญจน์พัชร์ บุญธรานุรักษ์ และ อาจารย์อัยริญป์ เจนเจริญโภไคย อาจารย์ประจำภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร นำนักศึกษาชั้นปีที่ 4 บูรณาการงานวิจัยนักศึกษา บริการวิขาการสู่ชุมชน ยกระดับภูมิปัญญาอาหารพื้นบ้านถั่วเน่า การทำกะปิเจ การทำถั่วนัดโต๊ะจากดินสู่ดาว ให้กับกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์ถั่วเน่า บ้านป่าตุ้มดอน อำเภอพร้าว ตามยุทธศาสตร์พัฒนาพื้นที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2563 บ้านป่าตุ้มดอน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

(เข้าดู : 12 ครั้ง)

Trackback from your site.

ปฏิทินกิจกรรม

กันยายน 2020
พฤ อา
« ส.ค.    
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

แบบสอบถามความต้องการด้านการเข้าศึกษาในหลักสูตรใหม่
การเดินทางไปราชการของอาจารย์ผู้สอน
การขอเปิดรายวิชานอกเหนือจากแผนการเรียนเสนอแนะภาคการศึกษาที่ 1/2562
มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม