blank



การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเสริมสร้างความเป็นผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ

Written by สามารถ on 19 กุมภาพันธ์ 2021. Posted in การเรียนการสอน, กิจกรรมปี 2564, กิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษา

ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเสริมสร้างความเป็นผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับนักศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารรุ่นใหม่ กิจกรรมได้แก่ การบรรยายเรื่อง น้ำนมโค ผลิตภัณฑ์เนยแข็ง และปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากน้ำนมโค วิทยากรโดย คุณพลิศาน์ นามเดิม คุณสมศักดิ์ ทิพย์สมบัติ คุณอัญชลี คำสุข และคุณเตชัส ไชยนุวัติ จากศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 โรงงานแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร อาคารแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(เข้าดู : 6 ครั้ง)

ปฏิทินกิจกรรม

มีนาคม 2021
พฤ อา
« ก.พ.    
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31  

ค้นหาข้อมูลใน facagri

เว็บลิ้งค์

ฝากลิงค์ทั่วไป

แบบสอบถามความต้องการด้านการเข้าศึกษาในหลักสูตรใหม่
การเดินทางไปราชการของอาจารย์ผู้สอน
การขอเปิดรายวิชานอกเหนือจากแผนการเรียนเสนอแนะภาคการศึกษาที่ 1/2562
มคอ
คู่มือการพิมพ์ปัญหาพิเศษ
คู่มือหลักการปฏิบัติงานการใช้รถราชการ
แบบสอบถามข้อมูลศิษย์เก่า
การตอบกลับแบบสอบถามศิษย์เก่า
คู่มือปฏิบัติงานการจัดประชุม
แบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บัณฑิตต่อการปฏิบัติงาน
สถานวิจัย
แบบรายงานผลการเข้าร่วมประชุม อบรม สัมมนา ศึกษาดูงาน
แบบฟอร์มแผนปฏิบัติงาน รายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
แบบฟอร์มรายงานผลการปฏิบัติงานรายสัปดาห์ ตามภาระงานรายบุคคล
ตารางคุมสอบปลายภาค 2/55
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า
งานประกันคุณภาพ
งานฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
งานกิจกรรมนักศึกษา
เอกสารเผยแพร่และประชาสัมพันธ์
การจัดการเรียนรู้ (KM)
ประชุมวิชาการ อาจารย์-บุคลากร เกษตร
หลักสูตรฝึกอบรม อาจารย์-บุคลากร เกษตรประชุมวิชาการ/หลักสูตรฝึกอบรม